May 22, 2022

ทนายตั้ม ยัน ไม่บอกชื่อตำรวจชั้นผู้น้อย ที่ส่งคลิปหลักฐานเด็ดขาด

~ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เดินทางมาที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครสวรรค์ เพื่อให้ปากคำตามที่ พนักงานสอบสวนติดต่อไปขอความร่วมมือ ~ ในการให้ข้อมูลเกี่ยวกับที่มาของคลิป เหตุการณ์ ที่ อดีต ผกก.โจ้ และพวก ก่อเหตุซ้อมทรมานผู้ต้องหาคดียาเสพติด ~ ~ นายษิทรา เปิดเผยว่า วันนี้นำหลักฐานเป็นแผ่นซีดี ที่บันทึกคลิปเหตุการณ์การดังกล่าวมามอบให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อประกอบสำนวนคดี ยอมรับ หากตำรวจจะขอ ~ …

นาทีชีวิต วัยรุ่นเจอน้ำป่า

~ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ณรงค์ แสงอ่อง ได้โพสต์ข้อความว่า เวลานี้ 14.27 น.รับแจ้งมีเด็กติดเกาะกลางน้ำ น้ำตกวังหินหอ ต.ท่าพล อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ สาเหตุ ~ เนื่องจากน้ำป่าไหลหลาก มูลนิธิร่วมกตัญญูจุด ท่าพล เร่งรัดทำการช่วยเหลือเวลานี้ เพิ่มเติม เวลานี้ มูลนิธิร่วมกตัญญู จุด สภ.ท่าพล ได้ทำการช่วยเหลือ ~ …

ผบ. สั่งย้ายผู้กำกับโจ้ ด่วน

~ กรณีความคืบหน้าคดีผกก.โจ้เเละพวก ซึ่งในรอบวันนี้ได้มีกระเเสข่าวว่า ~ ~ พนักงานสอบสวน อยู่ระหว่างการทำหนังสือขอให้ศาลพิจารณาในการขอย้ายตัวผู้กำกับโจ้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีตผกก.สภ.นครสวรรค์ มาคุมขังที่เรื ~ อ น จำพิเศษกรุงเทพฯ เพื่อง่ายต่อการดำเนินการทางคดี ~ ซึ่งหากศาลมีคำสั่งให้ย้ายตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ก็จะเข้าขั้นตอนของทางกรมราชทัณฑ์ในการดำเนินการย้ายตัวนั กโ ท ษ ~ ~ ล่าสุดนั้นทาง …

หนุ่มเผลอถ่ายรูป ช่างก่อสร้างที่ทำบ้าน

~ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซดชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังได้มีผู้ใช้ tiktok รายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพถ่ายที่ไม่ได้ตั้งใจ แต่พอก ~ ~ ลับมาดูอีกที พากันข น ลุ ก กันหมด เนื่องจาก ศ รี ษ ะของชายก่อสร้างคนดังกล่าว ได้หายไป พร้อมกับระบุข้อความว่า ข น ลุ …

ลูกบ้านแฉ นิสัยที่แท้จริง นิติฯที่ถูกตบ

~ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนในตอนนี้ หลังโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็น และวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก หลังจากที่สาวรายหนึ่งที่ต้องกักตัว ~ อยู่ในคอนโดมิเนียมชื่อดังย่านสุทธิสาร กรุงเทพมหานคร เธอก็ได้สั่งข้าวขึ้นมากินบนห้อง แต่ด้วยความที่นิติบุคคลของคอนโดฯ นำข้าวขึ้นไปให้เธอล่าช้า เธอลงเดินลงมาและทำ ร้ า ย นิติบุคคล พร้อมลั่น พ่อคือนายพล งานนี้ทำเอาโซเชียลเดือดเลย ~ ~ ภาพในคลิป ~ ภาพในคลิป ~ …

คนแห่ขอพร ท้าวเวสสุวรรณ วัดพังม่วง เขย่าติ้วยักษ์ ส่องเลขธูป

~ ที่ วัดพังม่วง ต.ศรีประจันต์ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ชาวบ้านต่างพากันมาไหว้ขอพร พระพุทธโสภิต เก่าแก่ 700 ปี กับองค์ท้าวเวสสุวรรณ องค์ใหญ่ ~ ที่สุดในจังหวัดสุพรรณบุรี สร้างจากทองเหลือง ขนาดความสูง 3.49 เมตร น้ำหนัก 1 ตัน จนมีชาวบ้านมากราบไหว้ขอพรกันไม่ขาดสาย ยิ่งใกล้วันที่ 1 …

อาณาจักร 500 ล้าน มิน พีชญา ที่ จ.ขอนแก่น

~ คงไม่มีใครโชคดีไปกว่านักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง มิน พีชญา วัฒนามนตรี อีกแล้วล่ะ เพราะนอกจากเรื่องความรัก และคิวงานแสดงจะพุ่งแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่เธอกำลังสานต่อนั้น คือ ~ กิจการครอบครัวที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานอย่าง ห้างสรรพสินค้าขายวัสดุก่อสร้าง จังหวัดขอนแก่น ที่เจ้าตัวเปิดเผยว่าใช้เงินลงทุนกว่า 500 ล้านบาทสร้างขึ้นมา ~ และเพิ่งเปิดสาขา 2 ไปได้ไม่นานนี้ด้วย ~ อาณาจักรกว่า 500 ล้านบาท …

ชาวบ้านทนไม่ไหว น้ำท่วมขนาดนี้ ผู้ว่าฯ ตู่ นันทิดา หายไปไหน

~ สถานการณ์น้ำท่วมในนิคมอุตสาหกรรมบางปู จ.สมุทรปราการ ยังน่าเป็นห่วง ระดับน้ำยังคงท่วมสูง ~ หลังฝนตกหนักตลอดทั้งคืนประกอบกับน้ำทะเลหนุนสูง ชาวบ้านบางส่วนอพยพข้าวของขึ้นที่สูง และออกนอกพื้นที่ ~ ~ หลายโรงงานเร่งอพยพพนักงานโดยมีรถบรรทุกของเจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือ ~ ~ ขณะที่มีชาวบ้านบางราย พลิกวิกฤตเป็นโอกาส ทอดแหจับปลาได้เป็นจำนวนมาก ~ ทั้งนี้ สนง.ปภ.จังหวัดสมุทรปราการได้ประสาน อปท.ในพื้นที่เร่งดำเนินการให้ความช่วยเหลือโดยเร่งด่วนแล้ว แต่อย่างไก็ตามมีรายงานว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่ ~ พบ …

จัดโปรโมชั่น วัคซีน แถมลอตเตอรี่

~ เมื่อวันที่ 31 ส.ค. 2564 ที่หอประชุมริมน้ำเทศบาลเมืองโพธาราม อ.โพธาราม จ.ราชบุรี รพ.โพธารามได้ตั้งจุด ฉี ด วั ค ซี น ป้องกัน CV19 ให้กับ ~ ประชาชนในพื้นที่ โดยได้จัดโปรโมชั่นลุ้นโชค แจกลอตเตอรี่ งวดประจำวันที่ 1 ก.ย. …

1 ก.ย. ปลดล็อก ก.แรงงาน สั่ง นายจ้างเรียกลูกจ้างกลับมาทำงาน ถ้าไม่ทำจ่ายชดเชยเอง

~ นายอภิญญา สุจริตตานันท์ อธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน (กสร.) ได้เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่คณะกรรมการ ศบค. เห็นชอบมาตรการผ่อน ~ คลายล็อกดาวน์จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด (สีแดงเข้ม) ซึ่งมีผลบังคับใช้ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2564 เป็นต้นไป มีผลให้สถานประกอบกิจการ ~ ตามข้อกำหนดดังกล่าวสามารถเปิดและดำเนินกิจการได้ เช่น กิจการร้านจำหน่ายอาหารหรือเครื่องดื่ม เป็นต้น ~ …